Lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hà Phương (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 06/12/2015 19:32 GMT+7

Đoàn đại biểu viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Sáng 6/12, đoàn đại biểu Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban Tổ chức, Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nhân dịp Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX, sáng nay (06/12), Đoàn đại biểu Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban Tổ chức , Ban Thi đua khen thưởng Trung ương và Trưởng các đoàn đại biểu dự Đại hội Thi đua yêu nước đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Dự lễ viếng có nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh; Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng; Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân; các đồng chí là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại".

Trước anh linh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo Đảng, trưởng các đoàn đại biểu dự Đại hội đã bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp Cách mạng của Đảng và dân tộc. Mặc dù thời gian đã lùi xa nhưng "Lời kêu gọi Thi đua ái quốc" của Người vẫn còn vang mãi, là định hướng quan trọng để tổ chức các phong trào thi đua có hiệu quả trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Cũng trong sáng nay, đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và trưởng các đoàn đại biểu dự Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ IX đã đến đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước