Lãnh đạo Quốc hội tiếp đoàn đại biểu Quốc hội qua các thời kỳ tỉnh Hải Dương

Hà Phương (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 22/12/2015 19:26 GMT+7

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chụp ảnh cùng các đại biểu. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Trong ngày hôm nay (22/12), lãnh đạo Quốc hội đã tiếp đoàn đại biểu Quốc hội qua các thời kỳ tỉnh Hải Dương và gặp mặt các cựu chiến binh trung đoàn thủ đô.

Tiếp đoàn đại biểu Quốc hội qua các thời kỳ tỉnh Hải Dương, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đánh giá cao những đóng góp tích cực của các đại biểu Quốc hội Hải Dương vào sự phát triển chung của Quốc hội Việt Nam, đây cũng là dịp cả nước đang tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân mong rằng các đại biểu sẽ tiếp tục có những kiến nghị, đóng góp xác đáng, thiết thực tới Đảng, Nhà nước, Quốc hội để góp phần hoàn thiện thể chế, chính sách, qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói riêng và của cả nước nói chung.

* Chiều nay, Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn cũng đã gặp mặt các cựu chiến binh trung đoàn Thủ đô nhân dịp kỷ niệm 71 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Phó Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, Quốc hội cùng Chính phủ, các ngành, các cấp tiếp tục quan tâm đến chính sách đối với người có công, tạo điều kiện cho các cựu chiến binh trong xây dựng và phát triển kinh tế, mong các cựu chiến binh Trung đoàn Thủ đô tiếp tục phát huy truyền thống, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước