Lãnh đạo Quốc hội và MTTQ gặp mặt đoàn đại biểu Quốc hội các tỉnh, thành

Hà Phương - Chí Trung - Thuận Quảng (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 31/12/2015 21:54 GMT+7

VTV.vn - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên, lãnh đạo Quốc hội và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã gặp mặt đoàn đại biểu Quốc hội các tỉnh, thành phố qua các thời kỳ.

Tiếp đoàn đại biểu Quốc hội qua các thời kỳ của tỉnh Hà Giang, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng đánh giá các đại biểu Quốc hội của địa phương đã có những đóng góp tích cực vào hoạt động của Quốc hội Việt Nam, là cầu nối phản ánh những kiến nghị của cử tri đến với Quốc hội, Chính phủ và các Bộ, ngành, từ đó kịp thời ban hành những chính sách góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Phó Chủ tịch Quốc hội mong rằng các đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang sẽ tiếp tục có những đóng góp xác đáng, thiết thực tới Đảng, Nhà nước, góp phần hoàn thiện thể chế, chính sách.

Cũng trong sáng nay (31/12), Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã dự buổi gặp mặt các thế hệ đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Bắc - Bắc Giang qua các thời kỳ. Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân mong muốn trong thời gian tới các đại biểu tiếp tục quan tâm, đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm để luôn xứng đáng là người đại diện của nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được cử tri tin tưởng giao phó, góp phần xây dựng Quốc hội Việt Nam hoạt động ngày càng hiệu quả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước