Lãnh đạo TP.HCM gặp gỡ cựu chiến binh tiêu biểu

Hải Sơn (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Chủ nhật, ngày 12/04/2015 17:48 GMT+7

VTV.vn - Lãnh đạo TP.HCM mong muốn mỗi cựu chiến binh là tấm gương sáng tiếp tục phát huy tinh thần anh dũng trong chiến đấu, gương mẫu trong đời thường.

Sáng 12/4, lãnh đạo TP.HCM đã gặp mặt thân mật với Hội Cựu chiến binh Thành phố và các cựu chiến binh có những thành tích tiêu biểu trong phong trào xây dựng, bảo vệ và phát triển địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa lịch sử của Đại thắng mùa Xuân năm 1975 và những đóng góp to lớn của 250 cựu chiến binh tiêu biểu, đại diện cho 65.000 cựu chiến binh Thành phố về dự buổi gặp gỡ này.

Trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển TP.HCM, cựu chiến binh Thành phố luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, nêu cao tinh thần “trung với Đảng, hiếu với dân”, bảo vệ chế độ XHCN.

25 năm xây dựng và trưởng thành, Hội Cựu chiến binh TP. HCM đã tham gia tích cực vào các phong trào của đoàn thể, tổ chức xã hội; đặc biệt là các phong trào xóa đói, giảm nghèo, giúp nhau làm kinh tế; phối hợp chặt chẽ với Đoàn thanh niên, các tổ chức chính trị để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, yêu Tổ Quốc, yêu đồng bào; đẩy mạnh chăm lo hoạt động Hội trong sạch, vững mạnh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước