“Mãi mãi niềm tin theo Đảng”

Quang Đông (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 22/01/2015 20:09 GMT+7

Quang cảnh buổi tọa đàm (Ảnh: QĐND)

Sáng nay (22/1), tại Hà Nội, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Mãi mãi niềm tin theo Đảng”.

Báo cáo đề dẫn và các ý kiến tham luận tại hội thảo đã khẳng định, 85 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện, sự nghiệp cách mạng của giai cấp công nhân, nhân dân và dân tộc Việt Nam đã giành được những thắng lợi vĩ đại, có ý nghĩa lịch sử và thời đại. Dân tộc Việt Nam đã tiến những bước dài chưa từng có trong lịch sử.

Tại hội thảo, các đại biểu đã trao đổi và trả lời câu hỏi của độc giả, làm rõ sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam là nhân tố hàng đầu, quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam; kết quả bước đầu thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về xây dựng Đảng gắn với thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Các tham luận tại hội thảo cũng tập trung làm nổi bật những giải pháp khắc phục yếu kém, khuyết điểm; những vấn đề đòi hỏi của thực tiễn nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, củng cố, giữ vững niềm tin của nhân dân đối với Đảng; công tác bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ, đoàn viên, thanh niên; những thành tích, nỗ lực vượt khó của các điển hình tiên tiến, những đảng viên tiêu biểu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước