Phó Chủ tịch nước gặp mặt các điển hình trong giáo dục trẻ khuyết tật

Ngọc Thành (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 25/11/2015 19:56 GMT+7

Chiều 25/11, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã có buổi gặp mặt thân mật 100 đại biểu là giáo viên, cán bộ quản lý tiêu biểu trong lĩnh vực giáo dục trẻ khuyết tật trên cả nước.

Phát biểu tại buổi gặp, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan nhấn mạnh, trong những năm qua, ngày có một nhiều hơn người khuyết tật hòa nhập và đạt được thành công trong cuộc sống; Thành quả này có một phần đóng góp không nhỏ của đội ngũ giáo viên, quản lý trong lĩnh vực giáo dục người khuyết tật.

Phó Chủ tịch nước cũng bày tỏ sự khâm phục đối với các thầy cô giáo bằng tấm lòng cao cả, lòng yêu trẻ nhiệt thành, đã tìm ra các biện pháp giáo dục hiệu quả giúp các trẻ khuyết tật tự tin, trưởng thành và hòa nhập xã hội, đồng thời mong muốn các thầy cô tiếp tục khắc phục khó khăn, sáng tạo và đổi mới, nâng cao hơn nữa hiệu quả giáo dục đối với trẻ khuyết tật.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước cũng đề nghị, Bộ Giáo dục và đào tạo tham mưu cho Đảng, Nhà nước có chính sách tốt hơn cho trẻ khuyết tật và người trực tiếp tham gia giáo dục trẻ khuyết tật.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước