Phó Chủ tịch nước tiếp Ban điều hành Quỹ học bổng Vừ A Dính

Đông Hoài (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 19/04/2016 21:48 GMT+7

VTV.vn - Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tiếp 35 đại biểu là lãnh đạo các trường học, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, thành viên trong Ban điều hành Quỹ học bổng Vừ A Dính.

Hôm nay (19/4), tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tiếp 35 đại biểu là lãnh đạo các trường học, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, thành viên trong Ban điều hành Quỹ học bổng Vừ A Dính do nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính dẫn đầu.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao những hoạt động của Quỹ học bổng Vừ A Dính trong suốt 17 năm qua, từ mục tiêu ban đầu là chăm lo học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số, đến mở rộng chăm lo, xây dựng trường học, đường xá và các cơ sở vật chất khác, tạo điều kiện cho trẻ em ở vùng sâu, vùng xa, vùng biển đảo, trẻ em dân tộc được đến trường.

Đảng, Nhà nước ghi nhận những thành quả đạt được của Quỹ đã cùng chăm lo an sinh xã hội, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Phó Chủ tịch nước mong muốn các hội viên của Quỹ học bổng Vừ A Dính sẽ tiếp tục gắn bó, thúc đẩy Quỹ phát triển hơn, có sức sống, lan tỏa, mang lại nhiều thành quả hơn nữa để chăm lo cho những mầm non tương lai của đất nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước