Phó Chủ tịch QH Tòng Thị Phóng gặp đại diện các Đảng Cộng sản tại Italy

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 31/05/2016 18:45 GMT+7

Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Trong chương trình làm việc chính thức tại Cộng hòa Italy, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng đã có các buổi tiếp xúc, làm việc với đại diện các Đảng Cộng sản tại Italy.

Làm việc với Đảng Cộng sản Italy và Đảng Tái lập Cộng sản Italy, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng cám ơn sự ủng hộ của hai Đảng và nhân dân Italy đối với Việt Nam trong giai đoạn đấu tranh giải phóng dân tộc trước kia và xây dựng, phát triển đất nước của Việt Nam hiện nay. Hai bên cũng tập trung trao đổi, thảo luận về những thách thức và cơ hội đối với phong trào Cộng sản trên thế giới, đồng thời nhất trí đẩy mạnh hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm cả về lý luận, thực tiễn trong xây dựng, phát triển tổ chức Đảng, tăng cường, phát huy năng lực lãnh đạo quần chúng nhân dân.

Tổng Bí thư Đảng Tái lập Cộng sản Italy Paolo Ferrero khẳng định, sẽ luôn sát cánh cùng Đảng Cộng sản Việt Nam trong phong trào vô sản thế giới. Còn đại diện Đảng Cộng sản Italy cũng khẳng định, những thành tựu của Việt Nam là bài học thực tế sinh động cho Đảng Cộng sản Italy trong việc đổi mới hoạt động trong tình hình mới.

Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng đã đến thăm và làm việc với Đảng bộ Đảng Cộng sản Italy vùng Veneto.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng cũng đã đến thăm và nói chuyện thân mật với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Italy, kiều bào và du học sinh Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Italy.

Kết thúc chương trình thăm và làm việc tại Italy, đoàn đại biểu Quốc hội Việt Nam tiếp tục chương trình công tác tại Vương quốc Anh.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước