Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn thăm và chúc Tết gia đình nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Huy Như (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 30/01/2016 21:15 GMT+7

VTV.vn - Chuẩn bị đón Xuât Bính Thân 2016, sáng 30/1, Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn đến thăm và chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn đã đến thăm và chúc Tết gia đình Cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh. Trước bàn thờ Cố Tổng Bí thư, Phó Chủ tịch Quốc hội đã thành kính dâng hương và mặc niệm tưởng nhớ những công lao to lớn của đồng chí đối vối dân, với nước, đặc biệt là trong sự nghiệp đổi mới thành công, đem lại ấm no hạnh phúc cho nhân dân ta. Ân cần thăm hỏi bà Ngô Thị Huệ - phu nhân Cố Tổng Bí thư, Phó Chủ tịch Quốc hội chúc bà dồi dào sức khỏe, sống trường thọ và tiếp tục quan tâm, đóng góp nhiều ý kiến để xây dựng Quốc hội.

Thăm gia đình Cố Chủ tịch nước Võ Chí Công, Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn cùng các thành viên trong đoàn đã thành kính dâng hương, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với Cố Chủ tịch nước. Phó Chủ tịch Huỳnh Ngọc Sơn chúc bà Võ Thị Nghĩa - con gái Cố Chủ tịch nước cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước