Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kiểm tra phục vụ khách tại bến xe Mỹ Đình

Hồng Phong, Quang Đông (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 09/02/2015 20:23 GMT+7

Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã kiểm tra công tác vận tải hành khách Tết Nguyên đán 2015 tại bến xe Mỹ Đình, Hà Nội.

Chiều nay (9/2), tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đã kiểm tra công tác vận tải hành khách Tết Nguyên đán 2015 tại bến xe Mỹ Đình.

Sau khi kiểm tra các hoạt động và thăm hỏi hành khách tại bến xe Mỹ Đình, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao nỗ lực, cố gắng của cán bộ, công nhân viên trong việc đổi mới và nâng cấp hoạt động của bến xe đi vào nề nếp, quy củ hơn, giải quyết cơ bản những bất cập, yếu kém trước đây như quá tải, an ninh trật tự và an toàn giao thông chưa được bảo đảm, đặc biệt nâng cao chất lượng hành khách tốt hơn.

Từ thực tế bến xe Mỹ Đình, Phó Thủ tướng yêu cầu Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, các bến xe kiên quyết không để bất cứ người dân nào không có xe về quê đón Tết cùng gia đình, đồng thời kiên quyết ngăn chặn tình trạng xe dù, bến cóc và bắt chẹt người dân đi lại trong dịp giáp Tết cổ truyền.

Cũng trong ngày hôm nay, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát giao thông và giao nhiệm vụ bảo đảm an toàn trật tự giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước