Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tiếp Tổng Giám đốc Công ty Doosan Vina

Quang Hiệu (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 06/07/2016 20:34 GMT+7

VTV.vn - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã có buổi tiếp ông Jung Yeon In, TGĐ Công ty Doosan Vina.

Chiều 6/7, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã có buổi tiếp ông Jung Yeon In, Tổng giám đốc Công ty Doosan Vina, một doanh nghiệp của Hàn Quốc chuyên sản xuất sản phẩm công nghiệp nặng tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Phó Thủ tướng nhấn mạnh, an toàn lao động và bảo đảm môi trường đang là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của Việt Nam. Với đặc thù sản xuất các sản phẩm công nghiệp nặng, Phó Thủ tướng đề nghị công ty Doosan Vina đi đôi với phát triển kinh tế phải đảm bảo thân thiện với môi trường, bảo đảm an toàn lao động trong sản xuất, triển khai và vận hành khai thác. Đánh giá cao hiệu quả hoạt động của Công ty Doosan Vina tại Việt Nam, Phó Thủ tướng cũng yêu cầu công ty tăng cường trao đổi kinh nghiệm với các doanh nghiệp Việt Nam cũng như tăng tỷ lệ nội địa hóa, ưu tiên sử dụng các nguyên liệu từ Việt Nam.

Cũng trong chiều 6/7, tiếp ông Cholanat Yanaranop, Phó Chủ tịch Tập đoàn SCG, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng hoan nghênh tập đoàn này của Thái Lan đã quan tâm và đẩy mạnh đầu tư vào Dự án Tổ hợp hóa dầu Long Sơn, mong muốn tập đoàn SCG cố gắng vượt qua khó khăn và triển khai dự án theo đúng tiến độ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước