Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi

Đông Hải - Mỹ An (Đài PT-TH Quảng Ngãi)-Thứ bảy, ngày 09/07/2016 19:47 GMT+7

Phó Thủ tướng đã trao 100 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học.

VTV.vn - Ngày 9/7, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã có cuộc làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh.

Đánh giá cao những kết quả mà tỉnh Quảng Ngãi đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, tổng sản phẩm tăng 4,4% so với cùng kỳ năm trước, thu ngân sách đạt gần 9.000 tỷ đồng, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đề nghị Quảng Ngãi cần phát huy thế mạnh từ biển, tập trung phát triển đội tàu công suất lớn để đánh bắt xa bờ gắn với bảo vệ chủ quyền biển đảo, coi đây là ưu tiên hàng đầu trong phát triển. Tuy nhiên phải đặc biệt chú trọng đến công tác bảo vệ môi trường, nhất là môi trường biển, không đánh đổi phát triển công nghiệp với bảo vệ môi trường bền vững.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng đã trao 100 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học, là con em đồng bào dân tộc Hre ở huyện miền núi Ba Tơ, trao 130 triệu đồng cho Hội khuyến học một số địa phương.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình cũng đã dự Lễ khánh thành Trường tiểu học số 1 Bình Châu, huyện Bình Sơn. Đây là ngôi trường được xây dựng thông qua Chương trình "Tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa -Trường Sa", đáp ứng nhu cầu học tập của 500 học sinh, trong đó có nhiều học sinh là con em của ngư dân đánh bắt ở vùng biển Hoàng Sa, Trường Sa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI