Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình làm việc với Bộ Tư Pháp

Thu Huyền (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 16/06/2016 22:01 GMT+7

VTV.vn - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã có cuộc làm việc với Bộ Tư Pháp trong buổi sáng ngày 16/6.

Cần phải nghiên cứu và có bước đi lộ trình phù hợp trong việc xã hội hóa một số dịch vụ công trong lĩnh vực tư pháp, pháp luật - đây là nội dung được Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình nhấn mạnh tại cuộc làm việc với Bộ Tư Pháp sáng 16/6.

Tại buổi làm việc, cùng với đánh giá cao những kết quả đạt được của ngành Tư pháp đạt được trong thời gian qua, Phó Thủ tướng cũng đề nghị Bộ Tư pháp cần phải tiếp tục đổi mới tư duy và có những bước tạo đột phá trong tham mưu giúp chính phủ quản lý Nhà nước về công tác xây dựng thi hành pháp luật, bảo đảm quyền con người, quyền công dân.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình cũng lưu ý Bộ Tư pháp tiếp tục hoàn thành chỉ tiêu thi hành án, có kế hoạch, giải pháp để giải quyết dứt điểm các vụ việc trọng điểm, phức tạp, kéo dài, trong đó đặc biệt lưu ý các vụ án tham nhũng, nhằm thu hồi tài sản nhà nước, các vụ việc liên quan đến tín dụng ngân hàng. Bộ thực hiện tốt công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo từ cơ sở nhằm hạn chế xảy ra khiếu nại, khiếu kiện vượt cấp, làm phức tạp tình hình.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước