Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh làm việc với Tổng Giám đốc WTO

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 16/09/2015 19:45 GMT+7

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh và Tổng giám đốc WTO Roberto Azevedo. (Ảnh: VGP)

VTV.vn - Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Thụy Sỹ, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã có buổi làm việc với Tổng Giám đốc Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).

Tại cuộc gặp Tổng giám đốc WTO Roberto Azevedo, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh hoan nghênh quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Việt Nam và WTO, đồng thời cho biết Việt Nam đang tiến hành các thủ tục để phê chuẩn Nghị định thư thông qua Hiệp định thuận lợi hóa thương mại (TFA) trước Hội nghị Bộ trưởng WTO lần thứ 10 và sẽ tiếp tục xem xét dự thảo Nghị định thư sửa đổi Hiệp định về các khía cạnh liên quan tới thương mại của quyền sở hữu trí tuệ (TRIPS).

Tổng Giám đốc WTO Roberto Azevedo hoan nghênh những thành tựu mà Việt Nam đạt được trong tiến trình hội nhập, đồng thời đánh giá cao đóng góp tích cực và chủ động của Việt Nam với tư cách thành viên có trách nhiệm của hệ thống thương mại đa phương trong quá trình xây dựng Chương trình Nghị sự hậu Bali, hướng tới kết thúc Vòng đàm phán Doha.

Trong thời gian ở Thụy Sỹ, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh cũng có cuộc gặp bà Cherise M. Valles, quyền Giám đốc Trung tâm Tư vấn luật WTO (ACWL) và tham dự phiên họp lần thứ 62 của Ủy ban Thương mại và Phát triển UNCTAD.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước