TBT Nguyễn Phú Trọng kỳ vọng các đại biểu hết lòng vì nước, vì dân

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 22/05/2016 09:05 GMT+7

VTV.vn - Sau khi bỏ phiếu, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã chia sẻ về cảm nghĩ cũng như những kỳ vọng của ông về các đại biểu trong các cơ quan dân cử trong nhiệm kỳ tới.

Sau khi thực hiện xong quyền công dân của mình, bỏ lá phiếu để bầu chọn ra những người đủ đức, đủ tài để đại diện mình trong các cơ quan dân cử, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trả lời phỏng vấn của Đài THVN về cảm nghĩ cũng như những kỳ vọng của ông về các đại biểu trong các cơ quan dân cử trong nhiệm kỳ tới.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bày tỏ kỳ vọng: “Mọi cử tri cũng như tôi mong muốn tất cả các đại biểu tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp sẽ hết lòng vì nước, vì dân, thực hiện đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ mà Hiến pháp và pháp luật đã quy định”.

"Tôi xin cảm ơn cử tri và nhân dân cả nước đã rất hưởng ứng cuộc bầu cử lần này. Đây là lần thứ 14 chúng ta tiến hành tổng tuyển cử trong cả nước nhưng theo tôi nghĩ, đây là cuộc tổng tuyển cử lớn nhất từ trước tới nay, với 69 triệu cử tri đi bầu cử cho 500 đại biểu Quốc hội, gần 4000 đại biểu hội đồng nhân dân các tỉnh, thành phố; gần 25.000 đại biểu hội đồng nhân dân cấp huyện và 124.000 đại biểu hội đồng nhân dân cấp xã, phường" - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chia sẻ.

"Trong những ngày qua, tôi thấy không khí rất nô nức và chắc ngày hôm nay, bà con sẽ đi bầu cử đông đủ, chọn đúng người mà mình thấy xứng đáng nhất trong những người xứng đáng để chúng ta chọn ra những đại biểu ưu tú của nhân dân, thực hiện các chức năng nhiệm vụ như đã nói" - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi gắm tới cử tri và nhân dân cả nước.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước