Thanh niên phải tiên phong, gương mẫu

Phương Mai (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 29/08/2016 14:02 GMT+7

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến dự Đại hội. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Tổng Bí thư chúc mừng và biểu dương các đại biểu thanh niên tiên tiến, là những hạt giống quý, những bông hoa đẹp nhất trong vườn hoa của thế hệ trẻ cả nước.

Sáng 29/8, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ 4 nhằm tôn vinh, biểu dương 445 đại biểu thanh niên tiên tiến xuất sắc trong học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Tổng Bí thư chúc mừng và biểu dương các đại biểu thanh niên tiên tiến, là những hạt giống quý, những bông hoa đẹp nhất trong vườn hoa của thế hệ trẻ cả nước. Thời gian qua, các cấp cơ sở Đoàn đã vận dụng sáng tạo, cụ thể hóa việc xây dựng chuẩn mực đạo đức theo tư tưởng, học tập và làm theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh phù hợp với điều kiện của mỗi địa phương, đơn vị, với mỗi tầng lớp thanh thiếu nhi. Qua đó, tinh thần trách nhiệm, sự gương mẫu của cán bộ, đoàn viên được nâng lên; đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến trong các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn đặt niềm tin yêu vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và thế hệ trẻ Việt Nam, kỳ vọng thanh niên là rường cột của dân tộc, là người chủ tương lai của nước nhà

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước