Thời báo Ngân hàng đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 14/08/2015 15:00 GMT+7

Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Đồng Tiến tặng hoa chúc mừng ban lãnh đạo Thời báo Ngân hàng qua các thời kỳ. (Ảnh: thoibaonganhang.vn)

VTV.vn - Sáng nay (14/8), Thời báo Ngân hàng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm ngày xuất bản số báo đầu tiên và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

25 năm qua, kể từ ngày xuất bản số đầu tiên, Thời báo Ngân hàng đổi thay cả về chất lượng nội dung cũng như hình thức thể hiện. Đặc biệt, từ tháng 5/2012, Thời báo Ngân hàng ra mắt bộ báo mới với phong cách hiện đại, nội dung đa chiều, phong phú đã thu hút sự quan tâm, hấp dẫn bạn đọc.

Cùng với đó, trang thông tin điện tử: thoibaonganhang.vn ra đời đã đáp ứng yêu cầu thông tin ngày càng nhanh của bạn đọc và được xem như một kênh thông tin chính thống, tin cậy để tham khảo về hoạt động điều hành chính sách tiền tệ của Ngân hàng Nhà nước.

Trong thời gian tới, Thời báo Ngân hàng sẽ tăng kỳ xuất bản, phát hành thêm trang thông tin điện tử bằng tiếng Anh để truyền tải thông tin của Ngân hàng Nhà nước cũng như hoạt động của hệ thống ngân hàng đến với đông đảo độc giả trong nước và quốc tế.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước