Thủ tướng gặp gỡ đại diện cộng đồng người Việt tại Singapore

Trung Kiên (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 09/08/2015 19:51 GMT+7

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu tại buổi gặp gỡ đại diện cộng đồng người Việt ở Singapore (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Ngay sau khi đến Singapore, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã gặp gỡ, nói chuyện với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam và đại diện cộng đồng người Việt.

Tại buổi gặp gỡ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho biết, thời gian qua, quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Singapore tiếp tục phát triển thực chất và hiệu quả trên các lĩnh vực. Chuyến đi tham dự Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Độc lập của Singapore lần này của Thủ tướng, nhằm tăng cường và củng cố hơn nữa quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gửi lời hỏi thăm cộng đồng người Việt tại Singapore; đồng thời bày tỏ mong muốn cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt tại Singapore tiếp tục góp phần tích cực vào thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước trên các lĩnh vực, nhất là hợp tác trong lĩnh vực: kinh tế, thương mại, đầu tư, du lịch và giáo dục.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng yêu cầu Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore thực hiện tốt công tác bảo hộ công dân, hỗ trợ thiết thực và hiệu quả hơn nữa đồng bào Việt Nam tại Singapore trong học tập, làm ăn, sinh sống và hòa nhập tốt với xã hội sở tại.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước