Tổng Bí thư tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba

Theo VOV-Thứ sáu, ngày 29/05/2015 20:31 GMT+7

VTV.vn - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có các cuộc tiếp thân mật Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba.

Chiều 29/5, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có các cuộc tiếp thân mật Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Salvador Valdes Mesa, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Cuba làm Trưởng đoàn đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Tại các cuộc tiếp, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhiệt liệt chào mừng Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cubado đồng chí Salvador Valdes Mesa làm Trưởng đoàn sang thăm Việt Nam. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tựu to lớn mà Đảng, Nhà nước và nhân dân Cuba đã đạt được trong quá trình cập nhật hóa mô hình kinh tế-xã hội, cũng như những thắng lợi trên lĩnh vực đối ngoại trong thời gian vừa qua; bày tỏ tin tưởng rằng, đây là những tiền đề quan trọng để Cuba giành được những kết quả tích cực hơn nữa trong phát triển kinh tế-xã hội, thực hiện thành công mục tiêu xây dựng một nước Cuba xã hội chủ nghĩa phồn vinh và bền vững. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thông báo với Đoàn những nét lớn về tình hình Việt Nam, đặc biệt là công tác chuẩn bị cho Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng ta.

Đồng chí Salvador Valdes Mesa bày tỏ vui mừng được thăm lại Việt Nam; chân thành cảm ơn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã dành cho Đoàn sự đón tiếp trọng thị và những tình cảm tốt đẹp; trân trọng chuyển lời thăm hỏi thân thiết của Chủ tịch Raul Castro và Lãnh tụ Fidel Castro tới Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta.

Đồng chí Salvador Valdes Mesa chúc mừng những thành tựu to lớn mà Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam anh em đã đạt được trong thời gian qua, bày tỏ tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân dân Việt Nam sẽ tiếp tục giành được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong công cuộc Đổi mới; cảm ơn sự ủng hộ và giúp đỡ quý báu mà Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam luôn dành cho Đảng, nhân dân Cuba anh em.

Đồng chí Salvador Valdes Mesa thông báo với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng một số nét lớn về tình hình Cuba gần đây, về những kết quả tích cực mà Cuba đã đạt được trong quá trình cập nhật hóa mô hình kinh tế-xã hội và trên lĩnh vực đối ngoại trong thời gian vừa qua; khẳng định quyết tâm của Đảng, Nhà nước và nhân dân Cuba trong việc vun đắp tình cảm đoàn kết, hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước Cuba– Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước