Trao quyết định của Bộ Chính trị về nhân sự tỉnh Bắc Ninh

Quốc Hưng (Đài PT-TH Bắc Ninh)-Thứ bảy, ngày 28/02/2015 20:50 GMT+7

Quang cảnh buổi công bố. (Ảnh: Thái Hùng/Vietnam+)

(VTV.vn) - Đồng chí Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương đã trao các quyết định của Bộ Chính trị về nhân sự tỉnh Bắc Ninh.

Chiều nay (28/02), đồng chí Tô Huy Rứa đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Ninh, công bố các quyết định của Bộ Chính trị về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Trần Văn Túy, Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh giữ chức vụ Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương và Quyết định chuẩn y đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Chủ tịch UBND tỉnh giữ chức Bí thư Tỉnh ủy khóa XVIII, nhiệm kỳ 2010 - 2015.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, đồng chí Tô Huy Rứa đánh giá cao những kết quả nổi bật mà Bắc Ninh đạt được trên tất cả các lĩnh vực trong suốt thời gian qua và khẳng định, kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của các đồng chí: Trần Văn Túy, Nguyễn Nhân Chiến trong suốt quá trình điều hành, chỉ đạo.

Đồng chí Tô Huy Rứa cho biết, việc Bộ Chính trị điều động đồng chí Trần Văn Túy giữ chức Phó trưởng ban Tổ chức Trung ương và chuẩn y đồng chí Nguyễn Nhân Chiến giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh là sự ghi nhận, đánh giá cao của Trung ương đối với những đóng góp của hai đồng chí cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bắc Ninh. Mong muốn trên cương vị mới, hai đồng chí tiếp tục phát huy những ưu điểm, tiếp tục đổi mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng và nhân dân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước