Tri ân người có công và các gia đình chính sách

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 22/07/2022 19:33 GMT+7

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ và người có công với cách mạng. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Trong hai ngày 21 và 22/7, nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã đi thăm, tặng quà thương bệnh binh, các gia đình chính sách tại các địa phương trong cả nước.

Hôm nay (22/7), đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương đã đã tới thăm tặng 150 suất quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ và người có công trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Gửi lời thăm hỏi và lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình người có công đồng chí mong muốn cấp ủy chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm bằng nhiều hành động thiết thực để các gia đình người có công đều có cuộc sống bằng và hơn cuộc sống của nhân dân trên địa bàn.

Nhân dịp này, đồng chí cũng đã đến đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Núi, TP Hà Tĩnh.

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng cũng đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và triển khai Quy định của Ban Bí thư về xây dựng trường Chính trị chuẩn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Trước đó, vào ngày 21/7, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng cũng đã về thăm, tặng quà người có công tại Trung tâm nuôi dưỡng tâm thần Người có công và xã hội tỉnh Hải Dương. Đồng chí cũng đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách tiêu biểu ở TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương

Cũng trong hôm nay, đến thăm Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Bùi Thị Minh Hoài, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đã bày tỏ tri ân sâu sắc trước những cống hiến hy sinh cao cả của các các thương bệnh binh đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và bảo vệ Tổ quốc. Đánh giá cao kết quả hoạt động của Trung tâm, đồng chí cũng đề nghị cán bộ, nhân viên ở đây khắc phục khó khăn, tiếp tục chăm sóc ngày một tốt hơn các đối tượng người có công trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước