Tri ân người có công với cách mạng

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 10/06/2022 19:09 GMT+7

Quang cảnh tại buổi tiếp. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Sáng nay (10/6), tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã tiếp Đoàn đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Đắk Nông.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bày tỏ sự tri ân đối với những người đã hy sinh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, đóng góp công sức cho sự phát triển của quê hương, đất nước; khẳng định, Đảng, Nhà nước xác định công tác chăm lo người có công với cách mạng là nhiệm vụ chính trị quan trọng và đã thực hiện nhiều chủ trương, chính sách ưu đãi người có công.

Tri ân người có công với cách mạng - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân với các đại biểu. (Ảnh: TTXVN)

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước đề nghị tỉnh Đắk Nông phát huy truyền thống, tiếp tục huy động nguồn lực xã hội để chăm lo cho người có công trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch nước tiếp Đoàn đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Đồng Nai Phó Chủ tịch nước tiếp Đoàn đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Đồng Nai

VTV.vn - Sáng 7/6, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tiếp đoàn đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Đồng Nai nhân dịp đoàn ra thăm Thủ đô Hà Nội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước