Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh tới thăm Đài THVN

VTV News-Thứ bảy, ngày 20/06/2015 21:19 GMT+7

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh và Tổng Giám đốc Trần Bình Minh cùng đại diện ban lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam

VTV.vn - Nhân kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh đã tới thăm Đài Truyền hình Việt Nam.

Chiều 20/6, đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã tới thăm và chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Tổng Giám đốc Trần Bình Minh đón tiếp Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh

Tổng Giám đốc Trần Bình Minh đón tiếp Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh

Trò chuyện với lãnh đạo và cán bộ Đài Truyền hình Việt Nam, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh gợi nhắc về lịch sử vẻ vang của Báo chí Cách mạng Việt Nam trong 90 năm qua được xây đắp bằng sự tâm huyết, tinh thần trách nhiệm, mồ hôi, nước mắt, xương máu của bao thế hệ trẻ. Đó là truyền thống tận tụy, trung thành vì sự nghiệp cách mạng của đất nước để phục vụ nhân dân, vượt qua mọi thử thách khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ của người chiến sĩ xung kích trên mặt trận tư tưởng. Trong truyền thống vẻ vang của nền giáo dục cách mạng, lịch sử phát triển trong 45 năm qua của Đài Truyền hình Việt Nam được xây đắp bằng công sức, tâm huyết, trí tuệ và tài năng của nhiều thế hệ những người làm truyền hình.

Đồng chí Đinh Thế Huynh đến thăm và trò chuyện với lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Đài Truyền hình Việt Nam

Đồng chí Đinh Thế Huynh đến thăm và trò chuyện với lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Đài Truyền hình Việt Nam

Đồng chí Đinh Thế Huynh chia sẻ sự vui mừng trước sự phát triển của Đài Truyền hình Việt Nam - một Đài Truyền hình Quốc gia lớn mạnh với nhiều kênh chương trình đặc sắc cùng đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương gửi lời khen ngợi tới các phóng viên, biên tập viên của Đài Truyền hình Việt Nam với sự trẻ trung, năng động, sáng tạo, nhạy bén trước những thông tin mới, nắm vững và làm chủ những công nghệ mới. Đồng chí Đinh Thế Huynh cũng chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam đã hoàn thành nhiệm vụ, trọng trách của đài truyền hình quốc gia, giúp truyền tải những chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và nhà nước tới mọi tầng lớp nhân dân.

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh nhấn mạnh tới tác động và hiệu quả to lớn của truyền hình đối với xã hội. Trong bối cảnh hiện nay, thế mạnh của truyền hình đang bị cạnh tranh. Thậm chí trong tương lai không xa, sự cạnh tranh sẽ càng xảy ra quyết liệt hơn với sự phát triển của các phương tiện truyền thông khác và truyền hình có nguy cơ bị lấn át nếu không đổi mới kịp thời. Tuy nhiên, đồng chí Đinh Thế Huynh khẳng định truyền hình vẫn là kênh quan trọng nhất, có sức lan tỏa và hiệu quả cao trong điều kiện cụ thể tại Việt Nam. Do đó, những người làm truyền hình cần phải nắm vững và làm chủ phương tiện này để tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và nhà nước, đồng thời quảng bá, giới thiệu những giá trị văn hóa tinh thần để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh chúc mừng sự phát triển của Đài Truyền hình Việt Nam

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh chúc mừng sự phát triển của Đài Truyền hình Việt Nam

Đồng chí Đinh Thế Huynh nhắn nhủ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Đài Truyền hình Việt Nam phải luôn bình tĩnh, nhìn nhận các sự việc một cách nghiêm túc. Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương tin rằng đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên của Đài Truyền hình Việt Nam sẽ luôn đặt vị thế, uy tín của Đài Truyền hình Quốc gia là “sinh mệnh chính trị”, lương tâm, trách nhiệm nghề nghiệp để đồng lòng, hợp sức cùng nhau khắc phục mọi khó khăn.

Thay mặt cho ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, nhân viên của Đài Truyền hình Việt Nam, Tổng Giám đốc Trần Bình Minh bày tỏ sự cám ơn trước sự chỉ đạo, chia sẻ rất chân tình của Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương. Tổng Giám đốc và các cán bộ, nhân viên Đài Truyền hình Việt Nam sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ chính trị, giữ vững uy tín, tiếng nói của Đài Truyền hình Quốc gia đối với mọi tầng lớp người dân.

Tổng Giám đốc Trần Bình Minh cám ơn sự quan tâm của Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh dành cho Đài Truyền hình Việt Nam

Tổng Giám đốc Trần Bình Minh cám ơn sự quan tâm của Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh dành cho Đài Truyền hình Việt Nam

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước