Đồng chí Đinh Thế Huynh thăm và chúc Tết Đài THVN

Đăng bởi Đức Huỳnh 0 Bình luận

10 Tháng 2 2015

Sáng 10/02/2015, nhân dịp dự Hội nghị giao ban báo chí cuối năm, đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã thăm và chúc Tết cán bộ, phóng viên, biên tập viên... của Đài THVN.

Đồng chí Đinh Thế Huynh đã đến thăm và trò chuyện với các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của một số đơn vị trong Đài, thăm khu vực trường quay, tổng khống chế và trường quay ngoài trời. Tại Trung tâm Sản xuất và kinh doanh nội dung số, sau khi nghe Tổng Giám đốc Trần Bình Minh và Giám đốc Trung tâm báo cáo về chiến lược kinh doanh trên hạ tầng số của VTV, đồng chí Đinh Thế Huynh cho rằng, đây là bước đi đúng hướng, phù hợp với xu thế phát triển của truyền thông thế giới.

Đồng chí tin tưởng, sau khi triển khai xong chiến lược quan trọng này, công chúng Việt Nam và khắp mọi nơi trên thế giới có thể xem được Truyền hình Việt Nam bằng nhiều thiết bị khác nhau.

Nhân dịp năm mới Ất Mùi 2015, đồng chí Đinh Thế Huynh chúc tập thể, cán bộ, phóng viên và người lao động của Đài mạnh khỏe, tiếp tục sáng tạo, mang những thông tin bổ ích, thiết thực đến với khán giả trong và ngoài nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.