Văn phòng Chủ tịch nước tăng cường hợp tác với Ban Kinh tế Trung ương và các cơ quan của Quốc hội

Thu Huyền (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 11/02/2015 22:01 GMT+7

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tham dự lễ ký kết quy chế phối hợp công tác giữa Văn phòng Chủ tịch nước với Ban kinh tế Trung ương

Chiều nay (11/2), Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tham dự lễ ký kết quy chế phối hợp công tác giữa Văn phòng Chủ tịch nước với Ban kinh tế Trung ương, Ủy ban kinh tế và Ủy ban Quốc phòng An ninh của Quốc hội.

Dưới sự chứng kiến của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các đồng chí lãnh đạo Quốc hội, Văn phòng Chủ tịch nước đã ký quy chế phối hợp công tác với Ban kinh tế Trung ương, Ủy ban kinh tế và Ủy ban Quốc phòng An ninh của Quốc hội .

Phát biểu tại lễ ký kết, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang hoan nghênh sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan Văn phòng Chủ tịch nước, Ban Kinh tế Trung ương, Ủy ban kinh tế của Quốc hội và Ủy ban Quốc phòng An ninh của Quốc hội trong thời gian qua đồng thời nhấn mạnh lễ ký kết hôm nay là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển mới làm cho các hoạt động phối hợp giữa các cơ quan  chặt chẽ và hiệu quả hơn .

Chủ tịch nước cho rằng tuy Hiến pháp đã quy định rõ hơn trách nhiệm của các cơ quan quyền lực Nhà nước, nhưng trong bối cảnh tình hình trong nước và thế giới còn nhiều khó khăn thách thức, cùng với đó là việc tổng kết 30 năm đổi mới, tổ chức Đại hội Đảng các cấp cũng đang đặt ra nhiều nhiệm vụ mới quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang bày tỏ tin tưởng, thông qua việc ban hành các quy chế phối hợp hoạt động, sẽ góp phần giúp các cơ quan đẩy mạnh tăng cường công tác phối hợp, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp chung của đất nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước