Yên Bái đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 30/06/2020 19:58 GMT+7

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng đã đã trao Huân chương độc lập hạng Nhất cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Sáng nay (30/6), tỉnh Yên Bái đã tổ chức Lễ kỷ niệm 120 năm ngày thành lập tỉnh, 75 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhất cho Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái, đồng chí Trần Quốc Vượng, Thường trực Ban Bí thư đã chúc mừng những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền, quân dân tỉnh Yên Bái đạt được.

Để thực hiện mục tiêu xây dựng Yên Bái trở thành vùng quê đáng sống, phát triển xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc, đồng chí Trần Quốc Vượng đề nghị trong thời gian tới, Yên Bái cần nhìn nhận rõ tiềm năng, lợi thế cũng như những khó khăn, thách thức của tỉnh, rút ra những bài học kinh nghiệm cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương. Khơi dậy mạnh mẽ ý chí khát vọng vươn lên trong mỗi người dân Yên Bái, phát huy hơn nữa quyền làm chủ của nhân dân, không ngừng củng cố, tăng cường khối đại đoàn kết các dân tộc theo lời dạy của Bác Hồ khi Người về thăm Yên Bái.

Tỉnh Yên Bái cần phát huy và sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực, tạo nhiều sản phẩm nông nghiệp chủ lực theo chuỗi giá trị và các sản phẩm công nghiệp đặc trưng, lợi thế, mở rộng thị trường xuất khẩu, phát triển nhanh thương mại, dịch vụ; ưu tiên đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của tỉnh.

Đồng chí Trần Quốc Vượng cũng đề nghị, các cấp ủy Yên Bái tiếp tục năng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ có trình độ, năng lực uy tín ngang tầm nhiệm vụ và tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước