4 người Ấn Độ thiệt mạng vì chụp selfie dưới lòng sông

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 08/10/2019 21:30 GMT+7

VTV.vn - 4 người trong một gia đình Ấn Độ đã thiệt mạng do chết đuối vì cố gắng chụp hình 'tự sướng' trên một con sông nước chảy xiết.

4 người trong một gia đình tại bang Tamil Nadu, Ấn Độ đã thiệt mạng vì trượt chân ngã xuống sông. Nguyên nhân gây ra vụ việc thương tâm này do các thành viên trong gia đình đã liều mình chụp hình selfie dưới lòng con sông mặc dù nước đang chảy xiết.

Nhóm người trong gia đình đã nảy ra ý định chụp hình và cùng lội xuống lòng con sông, nước ngập tới bụng ở gần đập Pambar. Tuy nhiên, một người đã bị trượt chân, kéo những người còn lại ngã theo. Trong số các nạn nhân, có một bé gái mới 14 tuổi. Vụ việc này đã nối dài danh sách những tai nạn dẫn đến tử vong bắt nguồn từ thói quen thích chụp ảnh selfie, bất chấp hậu quả. 

Theo thống kê, Ấn Độ là quốc gia có số người thiệt mạng trong các tai nạn liên quan tới chụp ảnh selfie nhiều nhất khi tính từ năm 2011-2017, quốc gia này đã ghi nhận tới một nửa trong số 259 vụ thiệt mạng do tai nạn lúc selfi. Nga, Mỹ, Pakistan lần lượt là các quốc gia tiếp theo trong danh sách thiệt mạng này.

Gia tăng số người chết vì chụp ảnh selfie Gia tăng số người chết vì chụp ảnh selfie

VTV.vn - Trong giai đoạn từ năm 2011 - 2017, đã có ít nhất 259 người trên thế giới thiệt mạng do tự chụp ảnh (selfie).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước