Allison Mack và Clare Bronfman nhận tội buôn bán phụ nữ

An Ngọc (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 22/04/2019 20:34 GMT+7

VTV.vn - Vụ việc liên quan tới giáo phái tình dục Nxivm từng làm rúng động truyền thông Mỹ vào năm 2018 đã có thêm tình tiết mới.

Sau khi nữ diễn viên phim Thị trấn Smallville đình đám một thời - Allsion Mack - nhận tội tiếp tay cho giáo phái này để biến nhiều phụ nữ trở thành nô lệ tình dục, nữ thừa kế của tập đoàn đồ uống Seagram cũng cúi đầu nhận tội.

Clare Bronfman, 40 tuổi, nữ thừa kế của tập đoàn đồ uống Seagram, Canada, đã nhận tội bao che người nhập cư bất hợp pháp và hỗ trợ gian lận tín dụng liên quan đến vụ án giáo phái Nxivm. Bronfman đã cung cấp nơi ở cho một phụ nữ đến Mỹ bằng visa lao động giả để làm nô lệ tình dục cho giáo phái này. Phiên tòa tuyên án sẽ diễn ra vào ngày 25/7, theo đó, nữ thừa kế của Seagram có thể phải đối mặt với mức án 25 năm tù.

Đầu tháng 4/2019, nữ diễn viên phim Thị trấn Smallville, Allsion Mack cũng đã nhận 2 tội môi giới mại dâm và cưỡng bức lao động. Nữ diễn viên này đã tìm kiếm những phụ nữ nhẹ dạ cả tin, lừa gạt để biến họ thành nô lê tình dục cho giáo phái Nxivm. Hình phạt cao nhất có thể lên đến 20 năm tù cho mỗi tội danh.

Giáo phái Nxivm là tổ chức được thành lập từ năm 1998 với người đứng đầu là Keith Rainere. Giáo phái này hoạt động dưới hình thức kinh doanh đa cấp, tổ chức các hội thảo về phát triển bản thân. Tuy nhiên, bản chất của nhóm này là biến phụ nữ thành nô lệ tình dục.

Anh bắt 9 đối tượng buôn bán phụ nữ Anh bắt 9 đối tượng buôn bán phụ nữ Báo động nạn buôn bán phụ nữ Myanmar sang Trung Quốc Báo động nạn buôn bán phụ nữ Myanmar sang Trung Quốc Mỹ giải cứu hàng trăm nô lệ tình dục Mỹ giải cứu hàng trăm nô lệ tình dục

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước