Bánh Trung thu hạ giá sau Rằm tháng Tám

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 05/10/2017 14:30 GMT+7

VTV.vn - Hiện nay nhiều cửa hàng, đại lý bán bánh Trung thu trên các tuyến phố đã treo biển "đại hại giá", "mua hai tặng một", có nơi đã giảm giá đến 50%.

Sau Rằm, chiếc bánh Trung thu mới được sử dụng đúng với mục đích để thưởng thức thay vì biếu tặng. Các loại bánh Trung thu bày bán đều được bỏ hộp đựng, chất thành từng thùng.

Hầu hết các cửa hàng, đại lý bán bánh Trung thu trên các tuyến phố như Bà Triệu, Tràng Tiền, Kim Mã, Cầu Giấy, Xuân Thủy đều treo biển đại hại giá, mua hai tặng một, giảm giá 50%, giá bánh chỉ khoảng từ 10.000 - 15.000 đồng/chiếc.

Một chủ cửa hàng cho biết, tâm lý của người tiêu dùng thường là chờ đến thời điểm sát ngày trăng rằm để mua bánh rẻ, vì khi đó tất cả các cửa hàng đều phải giảm giá để tiêu thụ hết bánh. Với những tiệm bánh nhỏ lẻ, cách Trung thu 2 ngày mà chưa bán được bánh đã phải hạ giá một nửa.

Trung thu yêu thương từ những chiếc bánh nướng, bánh dẻo Trung thu yêu thương từ những chiếc bánh nướng, bánh dẻo Nở rộ nhu cầu bánh Trung thu tại các nước phương Tây Nở rộ nhu cầu bánh Trung thu tại các nước phương Tây Tràn lan bánh Trung thu giả, nhái nhãn hiệu trên thị trường Tràn lan bánh Trung thu giả, nhái nhãn hiệu trên thị trường

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

bánh trung thu

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước