"Bi, không sợ nữa" đại diện Việt Nam tranh giải Làm phim 48 giờ quốc tế

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 28/10/2019 13:57 GMT+7

Một cảnh trong phim.

VTV.vn - Chiến thắng dự án Làm phim 48 giờ của Việt Nam, phim ngắn "Bi, không sợ nữa" sẽ đại diện Việt Nam tranh giải Làm phim 48 giờ toàn cầu tại Hà Lan.

Mới đây, lễ trao giải dự án Làm phim 48 giờ diễn ra tại TP.HCM với chiến thắng thuộc về bộ phim "Bi, không sợ nữa" của nhóm FGS. Nhóm làm phim FGS đã từng là quán quân cuộc thi này năm 2017 và đã có 4 ăm tham gia cuộc thi. 

Bi, không sợ nữa thuộc thể loại hài hước và kỳ bí, xoay quanh một cậu bé tò mò với phim người lớn, tìm hiểu và may mắn gặp được những người tốt định hướng và giúp hiểu được những thông tin phù hợp với lứa tuổi. Bi, không sợ nữa cũng chính là bộ phim được bình chọn và yêu thích nhất khi công chiếu tại rạp. Sau chiến thắng này, Bi, Không sợ nữa sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại Liên hoan phim 48 giờ quốc tế ở Amsterdam, Hà Lan vào tháng 3/2020.

Nhóm làm phim Việt giành giải tại cuộc thi 'Làm phim 48 giờ quốc tế' tại Mỹ Nhóm làm phim Việt giành giải tại cuộc thi "Làm phim 48 giờ quốc tế" tại Mỹ

VTV.vn - Nhóm The Zorba and Imaginary Friends đã giành được giải thưởng Đạo diễn xuất sắc nhất tại gala trao giải cuộc thi "Làm phim 48 giờ quốc tế" diễn ra tại bang Florida, Mỹ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước