Biến chứng do làm đẹp ở cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng: "Chờ được vạ, má đã sưng"

Vũ Em, Kim Liên (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 11/12/2018 13:31 GMT+7

VTV.vn - Mù mắt sau khi tiêm filler hay túi nâng ngực bị vỡ… là một số hậu quả của việc thẩm mỹ ở các cơ sở không uy tín. Tuy nhiên, để đòi bồi thường biến chứng không hề đơn giản.

Sở Y tế TP.HCM cho biết vẫn còn nhiều việc phải làm. Nòng cốt vẫn là các cơ quan chức năng địa phương. Tuy nhiên, hoạt động tiêm chích chui còn nhiều hình thức đối phó việc kiểm tra. Điều này đòi hỏi các khách hàng có nhu cầu làm đẹp cần tìm hiểu kỹ các cơ sở bởi biến chứng xảy ra có thể nguy kịch đến tính mạng vì các cơ sở thẩm mỹ chui sẽ không đủ kinh nghiệm và chuyên môn để xử lý hoặc bác sĩ phẫu thuật chui chối bỏ trách nhiệm.

Khi nhu cầu và quan niệm về cái đẹp ngày càng khắt khe trong xã hội hiện nay, việc duy trì nét đẹp thanh xuân luôn là những ưu tiên hàng đầu của phái đẹp. Thế nhưng, để nhan sắc thay đổi theo hướng tích cực hay tự rước họa vào thân nằm ở sự lựa chọn và quyết định của mỗi người. Nét đẹp quan trọng nhất vẫn nằm ở thần thái, sự tin, thế nên, luôn có nhiều cách khác nhau để mỗi người có thể tự tỏa sáng.

Thêm một vụ mù mắt vì tiêm filler Thêm một vụ mù mắt vì tiêm filler Suýt hoại tử môi vì tiêm filler vào động mạch Suýt hoại tử môi vì tiêm filler vào động mạch Tiêm filler nâng ngực, 1 phụ nữ bị biến chứng, hoại tử Tiêm filler nâng ngực, 1 phụ nữ bị biến chứng, hoại tử

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước