Bình chọn Hà Nội trở thành điểm đến hàng đầu thế giới

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 27/09/2018 16:02 GMT+7

VTV.vn - Sở Du lịch Hà Nội đã chính thức vận động cuộc bình chọn TP Hà Nội trở thành một trong 17 điểm đến hàng đầu thế giới do Tổ chức Du lịch thế giới phát động.

Với bề dày lịch sử lâu đời, truyền thống văn hóa đa dạng và 5.922 di tích, Hà Nội đang là điểm đến yêu thích của nhiều du khách nước ngoài. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2018, Hà Nội thu hút tới 13 triệu lượt du khách, tăng 10% so với cùng kỳ năm 2017.

Việc lọt top bình chọn của giải thưởng uy tín này là cơ hội để thủ đô Hà Nội quảng bá hình ảnh về lịch sử và con người Hà Nội - Việt Nam, tạo thêm lợi thế trong việc thu hút khách du lịch quốc tế đến với Hà Nội trong thời gian tiếp theo.

Để ủng hộ cho Hà Nội giành giải thưởng, quý vị có thể truy cập vào website sodulich.hanoi.gov.vn. Thời gian bình chọn sẽ diễn ra đến hết ngày 24/10 và kết quả sẽ chính thức được công bố vào cuối năm 2018.

Những điểm hút khách du lịch nhất năm 2018 tại Hà Nội Những điểm hút khách du lịch nhất năm 2018 tại Hà Nội

VTV.vn - Khu di tích Hoàng Thành Thăng Long, Văn Miếu-Quốc Tử Giám, Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam… là những địa điểm hút khách du lịch nhất 9 tháng đầu năm 2018 khi tới Hà Nội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước