Bộ Công an kêu gọi người bị hại trong vụ lừa đảo Liên kết Việt trình báo

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 11/11/2016 20:46 GMT+7

Ảnh minh họa (Ảnh: Báo Người lao động)

VTV.vn - Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công an) đề nghị các cá nhân đã nộp tiền để làm nhà phân phối của Công ty Liên kết Việt đến trình báo tại công an tỉnh nơi mình đang cư trú.

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an đã quyết định khởi tố vụ án hình sự về tình trạng đa cấp biến tướng tại Công ty Cổ phần liên kết sản xuất thương mại Việt Nam (hay Công ty Liên kết Việt).

Do đây là vụ án có tính chất phức tạp, gây hậu quả nghiêm trọng với số lượng bị hại lớn, trên 60.000 người, nên đầu tháng 1/2016, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an và Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an 49 tỉnh, thành phố đã ra thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng về việc tiếp nhận đơn trình báo và lấy lời khai của các bị hại. Tuy nhiên, đến nay có nhiều người vẫn chưa đến trình báo.

Một lần nữa, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an đề nghị các cá nhân đã nộp tiền để làm nhà phân phối của Công ty Liên kết Việt đến trình báo tại Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh nơi mình đang cư trú.

Sau 45 ngày, kể từ ngày ra thông báo này (8/11), nếu các nhà phân phối không đến trình báo, mọi khiếu nại, thắc mắc về sau sẽ không được tiếp nhận, giải quyết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước