BR-VT: Niêm phong dây chuyền nhuộm vải của Công ty Mei Sheng vào ngày mai (10/5)

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 09/05/2016 19:50 GMT+7

VTV.vn - Trước những sai phạm của Công ty Mei Sheng, ngành chức năng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ tiến hành niêm phong dây chuyền nhuộm vải của công ty này vào ngày mai (10/5).

Liên quan đến việc người dân tỉnh BR-VT đang lo lắng về nguồn nước sinh hoạt có nguy cơ bị nhiễm độc chất từ dây chuyền nhuộm vải của Công ty Mei Sheng xả xuống khu vực hồ Đá Đen - nơi cung nước sinh hoạt cho 90% dân số cả tỉnh, sau hàng loạt phản ánh về những sai phạm trong quy trình sản xuất xả thải mà phóng viên VTV24 cùng người dân vạch ra và những quyết định xử phạt của Tổng Cục Môi trường trước sai phạm của Công ty Mei Sheng, ngành chức năng tỉnh BR-VT sẽ tiến hành niêm phong dây chuyền nhuộm vải của công ty này.

Dự kiến khoảng 14h chiều mai (10/5), Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh, Công an tỉnh, UBND huyện Châu Đức sẽ đến Công ty Mei Sheng để niêm phong toàn bộ nhà xưởng nhuộm vải theo quyết định của Tổng cục Môi trường.

Sau khi niêm phong, UBND tỉnh BR-VT cho thời hạn 3 tháng để Công ty Mei Sheng di dời các thiết bị nhuộm ra khỏi khu vực nhà máy để tránh tình trạng xả thải trộm vào hồ Đá Đen.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước