“Cá chết ở Đà Nẵng chưa có gì bất thường”

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 27/04/2016 20:10 GMT+7

VTV.vn - Lãnh đạo Chi cục Thủy sản khẳng định, cá chết ở Đà Nẵng chưa có gì bất thường. 40 lồng bè nuôi cá trên vịnh Đà Nẵng vẫn hoạt động bình thường.

Theo phản ánh của một số người dân, cơ quan báo chí và mạng xã hội về việc có cá chết trôi dạt vào bờ biển Đà Nẵng, các ngành chức năng thành phố Đà Nẵng đã tổ chức kiểm tra thực tế các bờ biển.

Trong chiều nay (27/4), tại bãi biển Mỹ Khê, TP Đà Nẵng, chỉ có một số con cá chết và đã bị phân hủy. Làm việc với phóng viên vào cuối giờ chiều nay, lãnh đạo Chi cục thủy sản khẳng định, cá chết ở Đà Nẵng chưa có gì bất thường. Hiện, 40 lồng bè nuôi cá trên vịnh Đà Nẵng vẫn hoạt động bình thường. Sở Nông nghiệp, ban quản lý bán đảo Sơn Trà, Bộ đội Biên phòng thành phố Đà Nẵng đang giám sát chặt chẽ tình hình cá chết ở đây.

Đại diện Chi cục Thủy sản thành phố cũng cho biết, tình trạng cá chết trôi dạt vào bờ biển Đà Nẵng trong mùa Hè vẫn thỉnh thoảng xảy ra, không riêng gì trong những ngày có hiện tượng cá chết hàng loạt ở bờ biển các tỉnh Bắc miền Trung.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước