Cần Thơ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vui Tết

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 19/12/2016 14:23 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, chương trình giao lưu văn nghệ "Ước mơ con nhỏ bé" vừa diễn ra tại Cần Thơ nhằm quyên góp kinh phí để hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tối 18/12, tại thành phố Cần Thơ, đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ "Ước mơ con nhỏ bé" nhằm quyên góp kinh phí để hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết.

Mở đầu đêm giao lưu là những ca khúc hát về tình yêu thương gia đình, tình bạn, những câu chuyện về lòng thương yêu. Tất cả các tiết mục biểu diễn trong tối qua đều do con em của các cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Dược Hậu Giang trình bày. Ngoài ý nghĩa kết nối yêu thương, Ban tổ chức chương trình mong muốn các em nhỏ biết trân trọng hạnh phúc, sẻ chia khó khăn với những mảnh đời bất hạnh.

Kết thúc buổi văn nghệ, các gia đình, các mạnh thường quân đã quyên góp được số tiền gần 200 triệu đồng. Số tiền này sẽ được chuyển thành những phần quà, những suất học bổng cho các em mồ côi, trẻ em cơ nhỡ và khuyết tật, trẻ em nghèo trên địa bàn thành phố Cần Thơ, vui xuân đón Tết năm 2017.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước