Đấu giá quần bò của Kate Moss, Victoria Beckham quyên góp cho người tị nạn

Ngọc Anh (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 26/10/2016 16:27 GMT+7

VTV.vn -Những chiếc quần bò của những ngôi sao nổi tiếng đang được bán đấu giá tại Anh. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được gửi cho Ủy ban Giải cứu Quốc tế để hỗ trợ cho người tị nạn.

Chủ nhân của những chiếc quần bò này là những ngôi sao nổi tiếng thế giới như siêu mẫu Kate Moss, nhà thiết kế người Anh Victoria Beckham hay diễn viên, người mẫu người Mỹ Sharone Stone.

Sau khi được hơn 100 ngôi sao quyên góp, những chiếc quần bò này đã được họa sĩ người Mỹ nổi tiếng Johny Dar trực tiếp vẽ tay trang trí cho chúng trước khi đưa ra trưng bày và bán đấu giá tại triển lãm Saatchi ở thủ đô London (Anh) với chủ đề " Quần bò vì người tị nạn".

Đấu giá quần bò của Kate Moss, Victoria Beckham quyên góp cho người tị nạn - Ảnh 1.

Chiếc quần của Kate Moss được vẽ trang trí bởi Johny Dar. (Ảnh: VOGUE/JOHNY DAR)

 Được biết, một số chiếc quần bò đã được chào bán đấu giá với giá 5.000 USD mỗi chiếc. Dự kiến, phiên bán đấu giá này sẽ kéo dài đến ngày 30/10 tới.

Thái Lan sẽ bán đấu giá 3,8 triệu tấn gạo trong tháng 7 Thái Lan sẽ bán đấu giá 3,8 triệu tấn gạo trong tháng 7 Sẽ bán đấu giá 7.000 tấn xăng vận chuyển trái phép vào Việt Nam Sẽ bán đấu giá 7.000 tấn xăng vận chuyển trái phép vào Việt Nam Australia bán đấu giá bộ sưu tập đồng Bitcoin Australia bán đấu giá bộ sưu tập đồng Bitcoin

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước