Cảnh giác với thuốc cai nghiện thảo dược bán ngoài thị trường

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 18/12/2017 20:47 GMT+7

VTV.vn - Các nhà khoa học cảnh báo, việc tiếp cận thuốc cai nghiện không đúng cách và không chính thống sẽ rất dễ sập bẫy của những kẻ lừa đảo.

Tiếp tục câu chuyện về Cedemex - thuốc hỗ trợ điều trị nghiện bằng thảo dược Made in Vietnam do Viện nghiên cứu điều trị bệnh hiểm nghèo nghiên cứu, sản xuất mà Chuyển động 24h đã phản ánh. Trước hiệu quả cai nghiện được ghi nhận sau quá trình thử nghiệm, hiện nhiều gia đình rất mong muốn được sử dụng loại thuốc này cho người thân đang sử dụng ma túy. Tuy nhiên, các nhà khoa học cảnh báo, việc tiếp cận Cedemex không đúng cách và không chính thống sẽ rất dễ sập bẫy của những kẻ lừa đảo.

Thuốc Cedemex - Cơ hội mới cho người nghiện muốn từ bỏ ma túy Thuốc Cedemex - Cơ hội mới cho người nghiện muốn từ bỏ ma túy Không dùng Methadone điều trị nghiện ma túy tổng hợp Không dùng Methadone điều trị nghiện ma túy tổng hợp Thuốc giảm đau gây nghiện cản trở sự phục hồi của thị trường lao động Mỹ Thuốc giảm đau gây nghiện cản trở sự phục hồi của thị trường lao động Mỹ

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước