Cặp lá yêu thương: Tình thương của ông bà

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 01/08/2019 21:10 GMT+7

VTV.vn - Cặp lá yêu thương sẽ đưa quý độc giả tới với huyện Đức Hoà để đến thăm hoàn cảnh của lá chưa lành - em Đặng Tuấn Khanh.

Cha mẹ mất từ nhỏ, sống với ông bà đã nhiều tuổi, với niềm đam mê với khoa học và những trang sách, những ước mơ của em vẫn đang ngày ngày được ươm mầm vươn xa.

Chỉ vài ngày nữa thôi là tròn 14 năm, sau một vụ tai nạn giao thông, Khanh bỗng chốc mồ côi cả cha lẫn mẹ. Ký ức về cha mẹ của em giờ chỉ còn là những lời kể của ông bà ngoại và ông bà hiện cũng là gia đình duy nhất của Khanh.

Dù còn nhiều khó khăn, cả ông và bà đã già yếu, không còn đủ sức lao động, thế nhưng việc học của Khanh luôn là ưu tiên hàng đầu. Đổi lại, Khanh luôn cố gắng, suốt những năm học em đều đạt được thành tích cao  trong học tập.

Ngoài giờ học, đọc sách là niềm vui của Khanh. Với đam mê cùng các môn khoa học kĩ thuật, những kiến thức khoa học trong trang sách cũng được Khanh áp dụng. Giờ đây Khanh là nơi gửi gắm cả hy vọng của ông bà để một ngày nào đó, em sẽ hoàn thành ước mơ của mình, học thành tài để gia đình mình có một cuộc sống tốt đẹp hơn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước