Chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ xử lý sụt lún mặt đường QL18

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 13/12/2015 14:02 GMT+7

VTV.vn - Tối qua (12/12), chủ đầu tư - Công ty cổ phần BOT Đại Dương đã tiến hành tăng ca để đẩy nhanh tiến độ xử lý tình trạng sụt lún mặt đường tại Quốc lộ 18.

Ngay sau khi Bộ GTVT kiểm tra thực tế về tình trạng sụt lún mặt đường tại Quốc lộ 18 và có chỉ đạo về việc sửa chữa đoạn đường này, theo ghi nhận của phóng viên VTV24, từ tối qua (12/12), chủ đầu tư - Công ty cổ phần BOT Đại Dương đã tiến hành tăng ca để đẩy nhanh tiến độ xử lý đoạn đường này. Trước đó, chủ đầu tư cũng đã khắc phục được hơn 500m trên tổng số 3km bị sụt lún.

Khác với những lần trước, lần xử lý này sẽ bóc hết 2 lớp bê tông, làm lại nền móng sau đó mới dải nhựa. Bê tông nhựa được sử dụng vật liệu mới có độ bền và mức chịu lực cao gấp 2 - 3 lần bê tông nhựa thông thường.

Do việc xử lý trong điều kiện vẫn đảm bảo việc lưu thông bình thường, với khoảng 10.000 lượt xe mỗi ngày nên phương án được đưa ra là thi công theo làn xe và cuốn chiếu.

Theo Phòng CSGT tỉnh Quảng Ninh, chỉ 2 tháng trở lại đây, trên đoạn đường này đã xảy ra 13 vụ tai nạn giao thông, khiến 5 người thiệt mạng và 15 người bị thương.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước