Chuyển động cùng Cặp lá yêu thương

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 13/10/2019 19:59 GMT+7

VTV.vn - Nhân dịp chào đón sinh nhật tuổi mới, Chuyển động cùng Cặp lá yêu thương, giải chạy thiện nguyện gây quỹ cho các lá chưa lành, đã được tổ chức vào sáng 13/10 tại Hồ Gươm.

Ngay từ 6h, giải chạy đã đón chào hàng nghìn vận động viên không chuyên ở mọi lứa tuổi, từ nhiều địa phương trên cả nước cũng là những khán giả và các lá lành quen thuộc đã đồng hành cùng Cặp lá yêu thương trên hành trình "Trao cơ hội đi học, cho cơ hội đổi đời" đến với các bé lá chưa lành của chương trình. Bên cạnh đó, giải chạy cũng có sự góp mặt của những nghệ sĩ quen thuộc đã và đang đồng hành, giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn.

Giải chạy đã vinh danh cho các hạng mục nhất nam, nhất nữ và nhất gia đình. Đồng thời, ngay cuối buổi chạy, toàn bộ số tiền lên tới 1.340.240.000 đồng đã được các "đại lá lành" và khán giả ủng hộ vào quỹ của chương trình.

Cặp lá yêu thương - dự án thiện nguyện do Trung tâm tin tức VTV24 khởi xướng đã bước qua năm thứ 4. Trên hành trình chuyển động đầy ý nghĩa của mình, chương trình đã tiếp bước đến trường và giúp đỡ cho hàng nghìn hoàn cảnh khó khăn, là những lá chưa lành trên cả nước được đến trường, đến gần hơn với con chữ.

Khoảnh khắc ấn tượng của hành trình 4 năm Cặp lá yêu thương Khoảnh khắc ấn tượng của hành trình 4 năm Cặp lá yêu thương

VTV.vn - Trong hành trình 4 năm của cặp lá yêu thương, ekip thực hiện chương trình đã được chứng kiến sự lớn lên và trưởng thành của các em nhỏ lá chưa lành có hoàn cảnh khó khăn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước