Cơ hội mua hàng khuyến mại trong “Ngày hội mua sắm trực tuyến mùa Thu”

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 28/08/2015 21:21 GMT+7

VTV.vn - Với đủ loại mặt hàng, khách hàng sẽ được mua các sản phẩm khuyến mại từ 0h - 24h hôm nay (28/8), trong “Ngày hội mua sắm trực tuyến mùa Thu Việt Nam”.

Hôm nay (28/8) là “Ngày hội mua sắm trực tuyến Mùa thu Việt Nam”, được Cục Thương mại điện tử, Bộ Công Thương tổ chức. Cơ hội mua đủ các mặt hàng khuyến mại sẽ đến với tất cả người tiêu dùng từ 0h - 24h hôm nay.

Sau khi đăng ký mua hàng trên trang web: www.onlinefriday.vn, hàng nghìn người tiêu dùng đã có mặt từ sớm tại khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City, để có thể mua được một vài trong số 50.000 sản phẩm siêu khuyến mại từ 30 - 50%.

Đại diện Ban tổ chức - Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin cho biết, số lượng sản phẩm trong ngày hội mua sắm rất lớn, do vậy để đảm bảo chất lượng, đơn vị này luôn có hoạt động kiểm tra sát sao.

Tham gia ngày hội mua sắm này, khách hàng cũng được khuyến mại 50% giá cước vận chuyển hàng hóa tận nhà. Dự kiến cuối tháng 12 năm nay sẽ tiếp tục có thêm một ngày hội mua sắm trực tuyến như thế này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước