Công an Hoàn Kiếm xử phạt người dân không đeo khẩu trang

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 31/03/2020 21:49 GMT+7

VTV.vn - Tính đến nay, đã có hơn 20 trường hợp ở quận Hoàn Kiếm bị xử phạt vì không đeo khẩu trang khi ra đường.

Riêng trong sáng 30/3, tại ngã tư Lê Thái Tổ - Tràng Thi, lực lượng công an đã phát hiện 4 trường hợp đi xe máy cố tình không đeo khẩu trang. Mỗi người bị phạt với số tiền 200.000 đồng.

Nhiều ngày nay, Đội Cảnh sát trật tự, Công an quận Hoàn Kiếm đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể các phường quanh khu vực Hồ Gươm tuyên truyền, vận động người dân đi tập thể dục nghiêm túc đeo khẩu trang và không tụ tập đông người nơi công cộng.

Trước tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp, Thủ tướng đã yêu cầu cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0h ngày 1/4/2020 trên phạm vi toàn quốc. Theo Chỉ thị của Thủ tướng, yêu cầu mọi người dân ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết, đặc biệt không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện và tại nơi công cộng.

Dịch COVID-19: Cần hiểu đúng về “cách ly toàn xã hội” Dịch COVID-19: Cần hiểu đúng về “cách ly toàn xã hội” Người trốn cách ly sẽ bị pháp luật xử lý như thế nào? Người trốn cách ly sẽ bị pháp luật xử lý như thế nào? Trường hợp đầu tiên ở Hà Nội không đeo khẩu trang bị phạt 200.000 đồng Trường hợp đầu tiên ở Hà Nội không đeo khẩu trang bị phạt 200.000 đồng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước