Cụ bà tranh cử ở tuổi… 100

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 14/04/2019 13:26 GMT+7

Cụ bà Lisel Heise. Ảnh: Reuters

VTV.vn - Một phụ nữ ở Đức có quan điểm hoàn toàn khác khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố sẽ tranh cử ở độ tuổi 100 để tiếp tục đóng góp cho cộng đồng.

Không phải ai cũng có thể sống trọn vẹn được 1 thế kỷ hay đối với những người may mắn bước sang tuổi thứ 100 thì đây là lúc để họ nghỉ ngơi và thư giãn. Tuy nhiên, bà Lisel Heise bắt đầu một chương mới trong cuộc đời của mình bằng cách tranh cử vào hội đồng thành phố nơi bà đang sinh sống.

Đã từng là một giáo viên thể thao nên bà hiểu rõ tầm quan trọng của thể thao đối với sức khỏe. Bà mong muốn mở lại bể bơi ngoài trời của thành phố đã bị đóng cửa cách đây 8 năm. Tuy nhiên, ý kiến của một người lớn tuổi thường không được để ý tới.

Bà hi vọng việc tranh cử ở tuổi 100 sẽ gây được sự chú ý của mọi người và bà sẽ có thể làm được những điều tốt đẹp hơn cho thành phố.

Viêm phúc mạc mật hoại tử, cụ ông gần 100 tuổi được hồi sinh kỳ diệu Viêm phúc mạc mật hoại tử, cụ ông gần 100 tuổi được hồi sinh kỳ diệu Bí quyết sống thọ từ những người hơn 100 tuổi Bí quyết sống thọ từ những người hơn 100 tuổi Bữa tiệc sinh nhật của cặp vợ chồng 100 tuổi trùng ngày sinh Bữa tiệc sinh nhật của cặp vợ chồng 100 tuổi trùng ngày sinh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước