Đà Nẵng chào đón sự kiện APEC 2017

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 10/11/2017 14:53 GMT+7

VTV.vn - Phát động, tham gia chiến dịch "Nụ cười Đà Nẵng" hay khánh thành công viên APEC là một số hoạt động chào đón sự kiện Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.

Sự kiện Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 có lẽ cũng là một dịp hiếm để người dân và khách du lịch tại Đà Nẵng có cơ hội được chào đón các nguyên thủ quốc gia từ khắp nơi trên thế giới, đồng thời được được chiêm ngưỡng các chuyên cơ hay những chiếc xe được thiết kế đặc biệt để đưa đón các vị nguyên thủ, hay tham quan công viên APEC mới được khánh thành.

Bất chấp những cơn mưa nặng hạt trong những ngày qua, nhiều người dân TP Đà Nẵng vẫn đổ ra đường để chiêm ngưỡng các đoàn xe đưa đón các vị khách tham dự APEC 2017.

Trước đó, Đà Nẵng đã phát động chiến dịch "Nụ cười Đà Nẵng" để chào đón sự kiện APEC 2017 nhằm kêu gọi người dân ứng xử một cách văn minh để đem lại cảm nhận tốt đẹp cho các vị đại biểu về con người Đà Nẵng.

Trong ngày 9/11, công viên APEC với điểm nhấn là 21 bức tượng của các nền kinh tế tham dự APEC 2017 cũng đã được khánh thành để người dân tới tham quan. Đây là nỗ lực góp phần mở rộng hiểu biết của người dân về APEC và thúc đẩy giao lưu văn hóa.

Khai trương công viên tượng APEC tại Đà Nẵng Khai trương công viên tượng APEC tại Đà Nẵng APEC 2017: Nhiều phóng viên quốc tế đánh giá cao công tác an ninh APEC 2017: Nhiều phóng viên quốc tế đánh giá cao công tác an ninh Lãnh đạo các nền kinh tế APEC tới Đà Nẵng Lãnh đạo các nền kinh tế APEC tới Đà Nẵng

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước