Đại học Đông Đô bất ngờ kiện toàn vị trí nhân sự

Đỗ Hòa (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 28/08/2019 19:38 GMT+7

VTV.vn - Ngày 28/8, Ban Giám hiệu Đại học Đông Đô đã ra thông cáo báo chí, thông tin về việc kiện toàn những vị trí nhân sự chủ chốt, đảm bảo hoạt động bình thường của nhà trường.

Ngoài việc bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách, Ban giám hiệu ĐH Đông Đô cũng đã bổ sung nhân sự các phòng Đào tạo, Tài chính; thành lập Ban giải đáp thắc mắc liên quan đến văn bằng 2.

Trường cho biết sẽ phối hợp chặt chẽ với cơ quan điều tra, Bộ Giáo dục và Đào tạo, làm sáng tỏ sự việc, để có căn cứ xử lý sai phạm theo quy định pháp luật, đồng thời, rà soát lại các quy trình đào tạo, các khóa, các lớp, đề xuất biện pháp xử lý phù hợp trên tinh thần đúng quy định, giải quyết quyền lợi chính đáng cho người học.

Tuy nhiên, cũng theo thông cáo báo chí của trường đưa ra, các giải pháp cụ thể cho việc đền bù thiệt hại với các học viên hay học viên cần làm gì nếu muốn rút hồ sơ, hoàn tiền thì vẫn phải đợi nhà trường cập nhật trên website.

Đại học Đông Đô tiếp tục né tránh khi đối chất với học viên Đại học Đông Đô tiếp tục né tránh khi đối chất với học viên Bộ GD&ĐT đã từng xác định chỉ tiêu văn bằng 2 cho Đại học Đông Đô? Bộ GD&ĐT đã từng xác định chỉ tiêu văn bằng 2 cho Đại học Đông Đô? Học viên 'mắc kẹt' khi học văn bằng 2 của Đại học Đông Đô Học viên "mắc kẹt" khi học văn bằng 2 của Đại học Đông Đô

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước