Đài TTVN ký hợp tác với Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng

VTV24 (chuyendong24h@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 27/03/2015 22:22 GMT+7

VTV.vn - Chiều nay (27/3), Bộ Tư lệnh BĐBP và Trung tâm tin tức VTV24, Đài THVN đã ký hợp tác phối hợp tuyên truyền các hoạt động của BĐBP trong công tác bảo vệ chủ quyền lãnh thổ.

Theo đó, Cục Chính trị Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) và Trung tâm tin tức VTV24, Đài Truyền hình Việt nam đã ký hợp tác phối hợp tuyên truyền các hoạt động của BĐBP trong công tác bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, giúp người dân các vùng biên giới phát triển kinh tế.

Theo nội dung hợp tác, Trung tâm tin tức VTV24 và BĐBP sẽ phối hợp tăng cường tuyên truyền nhiệm vụ bảo vệ biên giới quốc gia, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, lãnh hải, xây dựng thế trận biên phòng toàn dân.

Hiện nay, lực lượng BĐBP đang quản lý hơn 8.000km biên giới trên đất liền và trên biển. Nhiều năm qua, bên cạnh việc thực hiện các nhiệm vụ quốc phòng, BĐBP là lực lượng chủ công dọc các tuyến biên giới tham gia giúp người dân phát triển kinh tế, ổn định đời sống và truy quét các loại tội phạm,  đặc biệt là tội phạm ma túy, chống buôn lậu.

Việc ký kết hợp tác này góp phần chuyển tải những thông tin nhanh nhạy, chính xác nhất các hoạt động của lực lượng biên phòng đến người dân cả nước, góp phần cổ vũ các điển hình tiên tiến của BĐBP.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước