Đài THVN, Hội Nông dân Việt Nam ký kết hợp tác nâng cao hiệu quả tuyên truyền

Đăng bởi T.H 0 Bình luận

24 Tháng 3 2015

Tổng Giám đốc Đài THVN Trần Bình Minh và Chủ tịch Ban chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Nguyễn Quốc Cường đã cùng ký chương trình phối hợp công tác nâng cao hiệu quả tuyên truyền, vận động trên các lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn và nông dân giai đoạn 2015 - 2020. Cùng chứng kiến ký kết còn có các đơn vị thành viên Hội Nông dân Việt Nam và Đài THVN.

Ông Trần Bình Minh - Tổng Giám đốc Đài THVN và ông Nguyễn Quốc Cường -

Ông Trần Bình Minh - Tổng Giám đốc Đài THVN và ông Nguyễn Quốc Cường - Chủ tịch Ban chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Chương trình phối hợp giữa Đài THVN và Hội Nông dân Việt Nam giai đoạn 2015 - 2020 nhằm tăng cường sự hợp tác chặt chẽ, thường xuyên của hai cơ quan trong việc cung cấp, trao đổi, tuyên truyền, phổ biến thông tin trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các giải pháp điều hành của Chính phủ trên các lĩnh vực phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến các cấp Hội và hội viên, nông dân cả nước.

Ông Nguyễn Quốc Cường - Chủ tịch Ban chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phát biểu trong Lễ ký kết
Ông Nguyễn Quốc Cường - Chủ tịch Ban chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phát biểu trong Lễ ký kết

Nội dung phối hợp chính trong giai đoạn này là thông tin, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các giải pháp điều hành của Chính phủ đến đông đảo các tầng lớp nhân dân, các cấp Hội và nông dân cả nước; Thực hiện các hoạt động tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, nông dân tham gia phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng nông thôn mới, xây dựng mẫu hình người nông dân thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; Thông tin tuyên truyền các mô hình điển hình, tiến bộ khoa học kỹ thuật mới ở trong và ngoài nước để người nông dân biết và áp dụng...

Ông Trần Bình Minh - Tổng Giám đốc Đài THVN phát biểu tại Lễ ký kết
Ông Trần Bình Minh - Tổng Giám đốc Đài THVN phát biểu tại Lễ ký kết

Theo đánh giá của ông Nguyễn Quốc Cường - Chủ tịch Ban chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Đài THVN hiện là một trong những kênh thông tin quan trọng và toàn diện nhất về các lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, nông dân, giúp cho các cơ quan quản lý Nhà nước nhiều thông tin hữu ích để xây dựng và điều chỉnh chính sách phù hợp với thực tiễn.

Lãnh đại hai cơ quan Ký kết chương trình hợp tác
Lãnh đại hai cơ quan Ký kết chương trình hợp tác

Phát biểu trong Lễ ký kết, ông Trần Bình Minh - Tổng Giám đốc Đài THVN, khẳng định những chương trình do Đài THVN sản xuất dành cho đối tượng khán giả nông dân đang chiếm số lượng lớn trên các kênh sóng của VTV với chất lượng ngày càng nâng cao, hình thức thể hiện phong phú. Và trong thời gian tới, Đài THVN sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm đem tới những chương trình phù hợp, thu hút người nông dân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.