Đài THVN và UBND TP. Hồ Chí Minh ký kết chương trình phối hợp công tác

Đăng bởi Minh Thảo (Trung tâm THVN tại TP. HCM) 0 Bình luận

29 Tháng 1 2015

Chiều 29/01/2015, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và Đài THVN đã ký kết chương trình tăng cường công tác phối hợp thông tin tuyên truyền các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội và khoa học kỹ thuật của thành phố Hồ Chí Minh trên sóng Đài Truyền hình Quốc gia.

Tham dự lễ ký kết có đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM, lãnh đạo UBND Thành phố Hồ Chí Minh; về phía Đài THVN, có đồng chí Trần Bình Minh, Ủy viên TW Đảng, Tổng Giám đốc cùng các PTGĐ: Lâm Kiết Tường, Nguyễn Thị Thu Hiền và đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc.

Theo nội dung ký kết, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tăng cường tuyên truyền thông tin về thành phố Hồ Chí Minh, chú trọng các lĩnh vực kinh tế, phổ biến những cách làm mới, có tính đột phá của thành phố; Kịp thời cung cấp, định hướng thông tin góp phần giữ vững sự ổn định và phát triển của thành phố tới đông đảo nhân dân trong cả nước, kiều bào ở nước ngoài, góp phần quảng bá hình ảnh TP. HCM với nhân dân các nước trên thế giới và nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, năm 2015, Đài THVN sẽ tập trung tuyên truyền các thông tin về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ IX, công tác chuẩn bị và tiến hành Đại hội Đảng các cấp và đại hội Đảng bộ TPHCM lần thứ X năm 2015, các hoạt động kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam và các ngày lễ lớn của thành phố.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Lê Thanh Hải cho biết, trong thời gian qua, Đài Truyền hình Việt Nam đã luôn đồng hành với thành phố tích cực thông tin chính xác, kịp thời đời sống văn hóa, kinh tế, xã hội, thể hiện được sự phát triển mạnh mẽ của Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Đài Truyền hình Việt Nam cũng đã phản ánh những mặt trái, khó khăn trong các lĩnh vực văn hóa, xã hội, góp phần xây dựng và phát triển Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tốt đẹp hơn.

Cũng theo nội dung ký kết, TP.Hồ Chí Minh sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho phóng viên Đài Truyền hình Việt Nam hoạt động tác nghiệp trên địa bàn thành phố, chủ động cung cấp và yêu cầu các địa phương, cơ quan, ban ngành đơn vị của thành phố cung cấp kịp thời cho Đài Truyền hình Việt Nam những thông tin trên các lĩnh vực liên quan phục vụ công tác thông tin tuyên truyền.

Tiếp thu và cảm ơn những ý kiến đóng góp của lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng Giám đốc Trần Bình Minh cho biết, chương trình ký kết phối hợp thông tin tuyên truyền thể hiện tinh thần trách nhiệm của Đài Truyền hình Việt Nam đối với Thành phố.

Đài THVN khẳng định sẽ tiếp tục phát huy những kết quả tốt đẹp với Thành phố; xây dựng hình ảnh phát triển năng động của Thành phố Hồ Chí Minh trong mắt bạn bè năm châu thế giới, đồng thời, tăng cường phối hợp với các sở, ban, ngành để tạo ra những sản phẩm truyền hình đạt chất lượng cao, xứng tầm Thành phố Hồ Chí Minh - đầu tàu kinh tế lớn nhất của cả nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.