Đề nghị truy tố bị can Đinh Bằng My về tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi"

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 29/05/2019 20:15 GMT+7

Bị can Đinh Bằng My bị đề nghị truy tố về tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi"

VTV.vn - Công an huyện Thanh Sơn đã chuyển hồ sơ vụ án đến Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Sơn đề nghị truy tố ông My về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Liên quan đến vụ việc ông Đinh Bằng My, hiệu trưởng trường PTTH nội trú Thanh Sơn, Phú Thọ; bị hàng loạt nam sinh tố cáo có hành vi quan hệ tình dục gây chấn động dư luận. Trao đổi với phóng viên Chuyển động 24h ngay trong chiều 29/5, lãnh đạo viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Sơn cho biết, đang hoàn tất cáo trạng truy tố ông My theo quy định pháp luật.

Cụ thể, công an huyện Thanh Sơn đã chuyển hồ sơ vụ án đến Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Sơn đề nghị truy tố ông My về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi, quy định tại khoản 2 Điều 146 Bộ luật hình sự với các tình tiết: phạm tội với nhiều nạn nhân, thực hiện nhiều lần và nạn nhân là người được nuôi dưỡng, giáo dục.

Theo kết luận điều tra của Công an huyện Thanh Sơn, ông My đã có hành vi cầm, vuốt ve bộ phận sinh dục của nhiều nam sinh tại trường. Mỗi lần thực hiện xong dục vọng, ông My thường cho các cháu ăn bánh kẹo, cho tiền từ 20.000 đến 50.000 đồng và dặn không được nói chuyện với ai.

Trước đó, khai báo với cơ quan điều tra, 3 trong số 9 nạn nhân tường trình đã bị ông My đưa bộ phận sinh dục vào miệng, vào hậu môn. Tuy nhiên, theo cơ quan điều tra, không có tài liệu chứng minh nên không có căn cứ xử lý ông My về hành vi giao cấu hoặc hành vi quan hệ tình dục khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước